เข้าสู่ระบบ

Mediline

HEALTH

เข้าสู่ระบบ

แม้จะอายุ 60 ก็มีอะไรกับเมียได้วันละ 3 ครั้งอย่างสบายๆ น้องชายยังอึดทนนาน

192,775

อ่าน

ต้องขอโทษครับที่ผ่านมาหายหน้าหายตาไปเลย คราวนี้ผมกลับมาพร้อมกับเรื่องราวสุดเจ๋ง ผมว่าแค่อ่านหัวเรื่องก็คงพอจะรู้มั้งครับว่าผมจะกล่าวถึงอะไร

1504

Health > บล็อก

วันนี้ผมอยากจะเล่าให้ฟังว่าผม พบวิธี “เปลี่ยน” มะเขือเผา ให้แข็งโป๊กเหมือน “แท่งเหล็ก” ได้ยังไง

Retweet

จะมีอะไรกะเมียที ก็ลำบากลำบนเหลือเกิน ไม่ทันไรก็เหี่ยว ซึ่งเมียอายุน้อยกว่าผม 12 ปี ผมรู้ได้เลยว่าเขาเซ็งมาก ผมเลยเริ่มกินยาไวอากร้า (ถึงจะไม่อยากเลยก็ตาม) ก็เห็นผลนะแต่มันแป๊บเดียว ผมรู้ว่ามันไม่ดีกับหัวใจ ผมเลยกินแค่ บางครั้งบางคราว

พออายุ 60 คราวนี้ดูเหมือนว่า “น้องชาย” จะหลับสนิทไม่ฟื้นเลยครับ

ที่ผ่านมา ผมเคยเล่าให้พวกคุณฟังแล้วใช่ไหมว่า “น้องชายผม” มีสภาพไม่ต่างกับ “มะเขือเผา” ดีๆนี่เอง ผมเริ่มสังเกตุเห็นครั้งแรกเมื่อตอนอายุ 55 “น้องชาย” ของผมเริ่มงอแง เริ่มปลุกไม่ค่อยตื่น 3 วันดี 4 วันร้าย วันไหนอยากแข็งก็แข็ง วันไหนไม่อยากแข็งก็หลับไปซะดื้อ ๆ

ฝันร้ายที่ไม่อยากนึกถึง

ถ้าคุณกำลังคิดว่า ผมไปผ่าตัด กินยา ฯลฯ มาละก็ ผิดถนัดครับ หลายคนก็รู้ว่าผมค่อนข้างแอนตี้เรื่องพวกนี้อยู่แล้ว ดังนั้นวิธีที่ผมจะมาบอกเล่าให้ฟังเป็นวิธีที่ปลอดภัยมากเพราะ เป็นวิธีธรรมชาติครับ

ผมรู้ตัวว่าตัวเองเริ่มเสื่อมสมรรถภาพทางเพศมาเกือบ 5 ปีแล้ว ผมยังจำคืนวันนั้นได้ดี ที่ตัดสินใจว่าผมจะไม่ยอมปล่อยตัวเองให้เป็นอย่างนี้อีกต่อไป ผมจะหาวิธีให้ “น้องชาย” กลับมาฟิตปั๋งอีกครั้ง ผมคิดในใจว่าถ้าไม่สำเร็จละก็ผมจะไปบวชเป็นพระให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย

ผมกับภรรยาใช้ชีวิตร่วมกันมา 20 กว่าปีแล้ว ในวันครบรอบแต่งงาน ผมต้องการเซอร์ไพรส์เธอเลย พาไปกินอาหารค่ำสุดแสนโรแมนติกที่โรงแรม ผมซื้อสร้อยเพชรให้เธอ เธอดีใจมากโน้มตัวเข้ามากอดผม จากนั้นผมก็ชวนเธอเต้นรำกัน เราดื่มด้วยกันเล็กน้อยก่อนที่ผมจะพาเธอขึ้นห้องพัก เธอยิ้มให้ผมด้วยสายตาที่เย้ายวน และต่อจากนี้ คงเดาไม่ยากใช่ไหมครับว่ามันจะจบยังไง ผมตั้งใจให้คืนนี้เป็นคืนพิเศษเหมือนวันแรกที่เราเข้าเรือนหอกัน เราเล้าโลมกันพักใหญ่ พอเมียผมเริ่มได้ที่แล้ว จังหวะนั้นเอง .. “น้องชาย” ดันไม่เป็นใจซะงั้น มันหลับสนิทเลยครับ ผมพยายามอยู่นานแต่มันก็ไม่ยอมตื่นเหี่ยวเหมือนไม่มีชีวิต เมียก็อุตส่าห์ใช้ปากให้ ก็ไม่เป็นผล คืนนั้นมันเหมือนฝันร้ายของผมเลย ผมรู้สึกผิดหวังกับตัวเองมาก คืนนั้นผมแยกไปนอนอีกห้องหนึ่ง มันเป็นแบบนี่ตลอดที่ผ่านมา ผมรู้ว่าเมียก็เซ็งไม่ใช่น้อย ผมไม่อยากให้เราถึงขั้นหย่ากันด้วยเหตุผลนี้ แต่ลึกๆ แล้วผมมีความกังวลว่าเมียจะไปหาผู้ชายที่หนุ่มกว่าผม

ผมไม่อยากให้มันเป็นแบบนั้นเลย ผมอยากทำให้เมียผมมีความสุขมากกว่านี้

ผมต้องหาวิธีแก้ปัญหานี้

ผมคิดไม่ตกทั้งคืนไม่รู้จะใช้วิธีไหนดี ความคิดมันวนไปวนมา รู้สึกแย่มากๆครับ ผมไม่อยากมีอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ผมรู้ดีว่าร่างกายผมยังหนุ่มยังแน่นอยู่ และผมคิดว่า ทุกปัญหามีทางออก นั่นหมายความว่า ผมต้องหาทางออกของผมให้เจอ ผมเลยเริ่มต้นค้นหา “ทางออก” นั้น

ผมเลยลุกมาค้นหาในเน็ตว่าคนที่มีปัญหาแบบผมเขาใช้อะไรกันบ้าง อ่านเจอก็มีหลายอย่างนะครับ มีตั้งแต่ยาเม็ด ยานวด (พอผมอ่านการใช้งานของยานวด ผมถึงกะขำก๊าก เขาบอกว่าให้นวดที่ “น้องชาย” พอมันเริ่มอุ่น “น้องชาย” ของคุณแข็งตัวดีขึ้น ผมได้ยินมาว่ายาตัวนี่ก็เหมือนเอาเคาน์เตอร์เพนมานวด “น้องชาย” ให้มันแสบร้อนกันไปข้างนึง!!!) นั่งอ่านอยู่นานก็ยังไม่เจอตัวไหนที่ทำให้ผมรู้สึกมั่นใจเลยผมล้มเลิกความตั้งใจแล้ว เบื่อๆเลยลองเข้าเว็บโป๊เว็บหนึ่งดู (เป็น

ไม่กี่วันหลังจากสั่งซื้อ Duramax ก็ถูกจัดส่งมาถึงบ้าน ซึ่งราคาก็ถูกมากด้วย (รับรองเมียจับไม่ได้แน่นอนว่าผมเอาเงินมาซื้อนี่) จริงๆผมแอบหวังลึก ๆ ว่า Duramax จะช่วยผมได้ ผมอ่านในเว็บไซท์ เขาบอกไม่กี่วันหลังจากสั่งซื้อ Duramax ก็ถูกจัดส่งมาถึงบ้าน ซึ่งราคาก็ถูกมากด้วย (รับรองเมียจับไม่ได้แน่นอนว่าผมเอาเงินมาซื้อนี่) จริงๆผมแอบหวังลึกๆ ว่า Duramax จะช่วยผมได้ ผมอ่านในเว็บไซต์ เขาบอกว่าให้กินแคปซูลตัวนี้ก่อนมีเพศสัมพันธ์ 30 นาที (“น้องชาย” จะแข็งและพร้อมใช้งานทันที) เพราะมันจะทำให้ เลือดหมุนเวียนดีขึ้นและสม่ำเสมอ ฉะนั้น Duramax มีประสิทธิภาพดีกว่าตัวอื่นถึง 20 เท่า

เว็บที่มีดาราหนังโป๊หัวล้านๆชื่อดัง ถ้าใครที่รู้จักคนนี้ก็จะรู้ว่าผมพูดถึงเว็บไหน) คือผมหมดหวังแล้วจริงๆ เลยคิดว่าบางทีการดูหนังโป๊อาจจะทำให้ผมแข็งขึ้นมาได้เหมือนหนุ่มๆที่แอบดู ผมสังเกตเห็นแถบโฆษณาขึ้นมาแว๊บ ๆในเว็บไซท์ มันเป็นเกี่ยวกับอาหารเสริมตัวหนึ่งชื่อ Duramax เขายืนยันว่าพวกพระเอกหนังโป๊ก็ใช้ตัวนี้กันทั้งนั้น โดยเฉพาะช่วงดาราแก่ ๆ เพราะตัวนี้ช่วยให้ “แข็งได้ทันที แถมยังแข็งทนอึดนาน”ด้วย อย่างน้อยๆก็ประมาณชั่วโมงได้ ผมเข้าไปอ่านข้อมูลพิจารณาแล้วว่ามันน่าเชื่อถือ ผมเลยลองสั่งมากินดู เพราะราคาก็ไม่ได้แพงเท่าไร คือถ้าไม่ได้ผลก็ไม่เสียหายอะไร

เลือดหมุนเวียนดีขึ้นและสม่ำเสมอ ฉะนั้น Duramax มีประสิทธิภาพดีกว่าตัวอื่นถึง 20 เท่า

ส่วนประกอบหลัก

แอล-อาร์จินีน : แอล-อาร์จินีน (L-Arginine) คือกรดอะมิโน ที่ถือว่าเป็น "โมเลกุลมหัศจรรย"์ มีคุณประโยชน์ต่อร่างกายมหาศาลเพราะ L-Arginine จะกระตุ้นให้ร่างกายผลิต ไนตริกออกไซด์ (NitricOxide) เพื่อช่วยในเรื่องการขยายตัวของหลอดเลือด รวมทั้งกระตุ้นการหลั่งโกรทฮอร์โมน (Growth Hormone) ซึ่งเป็นฮอร์โมนสำคัญในการคงความเป็นหนุ่มเป็นสาว ช่วยชะลอความชรา

สารสกัดจากโสม : ใช้เป็นยารักษาโรคเกี่ยวกับความผิดปกติต่างๆ เช่น หย่อนสมรรถภาพทางเพศ อาการท้องผูก ระบบทางเดินอาหารทำงานผิดปกติ โลหิตจาง เบาหวาน ความดันโลหิตสูง และความเครียด ช่วยเร่งฟื้นฟูสมรรถภาพทางร่างกายของผู้ป่วย ช่วยลดอาการข้างเคียงจากการฉายรังสี จากการศึกษาพบว่าโสมสามารถช่วยต่อต้านโรคและอันตรายที่เกิดจากรังสีรวมถึงสารพิษต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

วิตามินซี : Vitamin C ชนิด L-ascorbic acid อนุภาพเล็ก (Ultra-Fine) ขนาดเล็กกว่า 45ไมครอนความบริสุทธ์สูง ทีมีประสิทธิภาพสูงที่สุดเมื่อเทียบกับวิตามินซีประเภทอื่น ทำให้ผิวดูสว่างสดใสขึ้น ช่วยให้ริ้วรอยตื้น ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ

ซิงค์ อะมิโน เอซิด เซเลท : ช่วยให้ร่างกายดำรงความสมดุลในผู้ใหญ่ และช่วยทำให้เกิดความเจริญเติบโตในเด็ก ควบคุมฮอร์โมน สังเคราะห์โปรตีน ช่วยสร้างเซลล์ เสริมภูมิคุ้มกัน zinc ประกอบด้วยเอ็นไซม์ที่ควบคุมกระบวนการเผาผลาญ ป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระโดยปัจจัยต่าง ๆ

วิตามินอี : เป็นสารต้านการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชันและอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ (potent antioxidant) ซึ่งมีผลในการป้องกันการทำลายเซลล์ หรือลดความเสื่อมของอวัยวะต่างๆ ที่มีสาเหตุมาจากอนุมูลอิสระ นอกจากนี้ยังมีผลช่วยปกป้องการเสื่อมสลายของเยื่อหุ้มเซลล์ ให้ผิวได้รับการฟื้นฟู บำรุง กลับคืนสู่ความเยาว์วันอีกครั้ง ช่วยปกป้องและต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงผิวให้มีสุขภาพดีและแลดูอ่อนเยาว์ ช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ช่วยลดเลือนแผลเป็น ฝ้า กระและจุดด่างดำ ให้จางลง ช่วยลดอาการวัยทองในสตรีสูงวัย ช่วยบำรุงหลอดเลือดและรักษาสุขภาพหัวใจ ช่วยเสริมประสิทธิภาพของวิตามินเอ

และแม้แต่ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบปัสสาวะยังแนะนำวิธีการนี้เพื่อช่วยฟื้นฟูร่างกายและสมรรถภาพทางเพศให้แข็งแรงขึ้น เป็นครั้งแรกที่มีการรวบรวมส่วนผสมที่มีสรรพคุณล้ำเลิศไว้ในกล่องเดียว!

ส่วนผสมที่คัดสรรเป็นพิเศษเหล่านี้เหมาะสำหรับการบำรุงร่างกายและเพิ่มสมรรถภาพท่านชาย ไม่เพียงแค่เพิ่มประสิทธิภาพทางเพศเท่านั้นแต่ยังช่วยในการทำงานของระบบหมุนเวียนโลหิตให้สูบฉีดได้ดีขึ้นอีกด้วย ที่สำคัญคือไม่มีผลข้างเคียงและไม่เป็นอันตรายต่อหัวใจและหลอดเลือด

ซีลีเนียม อมิโน แอชิด คีเลต : ซีลีเนียมเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพ ทำงานร่วมกับวิตามินอี หากได้รับพร้อมกันจะมีประสิทธิภาพสูงในการขจัดอนุมูลอิสระ ซีลีเนียมจำเป็นสำหรับกระบวนการเมทาบอลิซึม ช่วยให้ตับทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ และยังพบในอสุจิ การขาดซีลีเนียมอาจทำให้เพศชายเป็นหมันได้ ซิลีเนียมจำเป็นสำหรับการมองเห็น บำรุงสุขภาพผิวและผม ช่วยป้องกันรังแคลดการอักแสบบนผิวหนัง

คลิกที่นี่เพื่อสั่งซื้อในราคาส่วนลดพิเศษ >>>

ในที่สุดก็ค้นพบ “ทางออก”

Duramax ได้ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพจาก อย. (24-1-00761-5-0337) และการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญแล้วว่าเป็นการฟื้นฟูที่ปลอดภัย ผู้เชี่ยวชาญส่วนมากจึงแนะนำผลิตภัณฑ์ตัวให้กับผู้ที่มีปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ผลิตภัณฑ์นี้ยังผ่านการศึกษาทางคลินิก มีใบรับรองและผ่านการทดสอบประสิทธิภาพจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

เช้าวันรุ่งขึ้น ตอนทานอาหารเช้าผมไม่รีรอที่จะกินอาการเสริม Duramax ตัวนี้ดู หลังจากนั้นผมทำกิจวัตรในตอนเช้าตามปกติ ผ่านไป 15 นาที ผมรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลง เลือดสูบฉีดแรงมากที่อวัยวะเพศ แล้วมันก็เริ่มขยายตัว!

“น้องชาย” ของผมตื่นแล้วครับ ไม่ใช่แค่ตื่นธรรมดานะครับ ดูมันจะคึกมากด้วย

ผมไม่ให้โอกาสทองแบบนี้หลุดมือไป แน่นอนครับ ผมรีบขึ้นไปปล้ำเมียที่ยังหลับอยู่ทันที

เมียผมรู้สึกประหลาดใจมาก เธอไม่อยากจะเชื่อว่าผมจะกลับมา “ฟิตปั๋ง” ได้อีกครั้ง ! มันแทบจะแทงทะลุกางเกงนอนออกมาเลยทีเดียว! เช้านั้น เป็นวันแรกในรอบหลายปี ที่เรามีอะไรกันแบบร้อนแรงเช่นนี้ เรามีไรกันเกือบ 2 ชั่วโมง จัดเต็มทุกท่วงท่าตามที่เมียร้องขอ ผมรู้สึกว่าผมกลับไปเป็นหนุ่มอีกครั้งเลยครับ

ผมกับเมียเสร็จไปหนึ่งครั้ง แต่เรายังไม่อยากหยุด เราก็เลยมีไรกันต่อยาวๆ เช้าวันนั้นเมียผมหมดแรงจนแทบต้องคลานเลยทีเดียว ความสุขของผมก็คือการที่เมียผมกลับมากระชุ่มกระชวยกับเรื่องบนเตียงได้อีกครั้ง หลังจากที่ผมล้มเหลวเรื่องนี้มาหลายปี

รับส่วนลด 50% วันนี้! >>>

ผลิตภัณฑ์ Duramax จะเป็นที่พึ่งพาให้ผลไปตลอด ผมกินมันต่อเนื่องเพียงแค่2 สัปดาห์เท่านั้น จากนั้นผมก็หยุดกิน แต่ “น้องชาย” ยังทำงานได้ดี “แรงไม่มีตก แข็งทนนาน” เมียไม่เคยผิดหวังเลยครับ ไม่ต่องเสีบเวลาเล้าโลมเลย แค่ลูบก็โด่แล้ว

ผมรู้สึกกลับมามั่นใจในตัวเองอีกครั้ง ผมรู้สึกว่าตัวเองทำหน้าที่สามีที่ดีได้อย่างสมบูรณ์แบบ ผมชอบเวลาเห็นเมียเสร็จ หน้าเธอจะดูมีความสุขเอามากๆ ไม่อยากเชื่อครับว่าผู้ชายอายุ 60 แบบผมยังมีความสุขกับเมียแบบนี้ได้ทุกวัน

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่เคยกินอาหารเสริมตัวนี้ ช่วยมาเล่าสู่กันฟังหน่อยนะครับ ผมอยากรู้เหมือนกันว่าเรื่องของคนอื่นเป็นยังไง :) โชคดีครับทุกคน

ป.ล. ตอนที่พัสดุมาส่ง บนกล่องไม่ได้เขียนระบุว่าเป็นอะไรนะครับ มั่นใจได้ ไม่มีใครรู้แน่นอนว่าคุณสั่งอะไรมา และยังไงก็ตาม คุณสามารถสั่งซื้อ Duramax จากผู้ผลิตโดยตรง ผู้โชคดีจะได้รับส่วนลดสูงสุดและรับ Duramax พร้อมส่วนลด 50% จนถึง 09.08.2021 ! นี้เท่านั้น ขอให้โชคดีครับ!

คำสั่งซื้อจะถูกจัดส่งไปยังที่อยู่ของคุณ โดยอยู่ภายใต้การรับรองมาตรฐานการป้องกันการแพร่ระบาด

ผลิตภัณฑ์ได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข จำนวน

10-1-03958-5-0271

จำนวนสินค้าคงเหลือ

99

ชิ้น

ราคาปกติ:

ราคาโปรโมชั่น:

1980 บาท/ชิ้น

990 บาท/ชิ้น

+ ผลิตภัณฑ์จะถูกจัดส่งไปยัง 

"ที่อยู่"

ของคุณ

"ฟรี"

โดยอยู่

ส่วนลด 10%

เมื่อชำระเงินด้วยการโอน

สารสกัดจากธรรมชาติแท้

ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ

ผ่านการรับรองมาตรฐาน

สั่งซื้อ

ส่วนลด 50%

จะสิ้นสุดจน

ใน

09/08/2021

โปรโมชั่นจะสิ้นสุดใน

00
00
00
00

โปรโมชั่นคอมโบ

ซื้อ 3 แถม 1

ซื้อ 6 แถม 2

ข้อมูลส่วนตัวของคุณจะได้รับการปกปิดเป็นความลับเท่านั้น

ภายใต้การรับรองมาตรฐานการป้องกันการแพร่ระบาด

ผมสั่งซื้อสินค้าจากกทม พัสดุมาส่งไวมากๆเลย DURAMAX ตัวนี้ยอดเยี่ยมจริงๆครับ เพื่อนแนะนำผมมาตอนที่ผมเล่าเรื่องปัญหาบนเตียงให้ฟังตอนกินเหล้ากัน ผมบอกว่าผมไม่สามารถทำได้โดยไม่ต้องใช้ไวอากร้าอีกต่อไป ขอบคุณเพื่อนคนนี้จริงๆ นี่ผมยังคิดอยู่เลยว่า ทำไมถึงต้องไปใช้ไวอากร้า สมรรถภาพฟื้นฟูอย่างรวดเร็วจริงๆครับ แข็งแรงขึ้นกว่าเดิมด้วย ผมหวังว่ามันจะเป็นแบบนี้ตลอดไปนะครับ หนุ่มๆสั่งเลยครับตอนที่ยังมีของอยู่ ตอนนี้มีโปรโมชันด้วยนะครับ สั่งกันเลย

กนกอร พรหมมา

ส่วนของเรากลับกันเลยค่ะ ดิฉันกับสามีนี่มีเซ็กส์ด้วยกันอยู่บ่อยๆ อาทิตย์ละสามครั้งหรือมากกว่านั้นค่ะ แต่มีครั้งนึงแอบเห็นทานไวอากร้าค่ะ! คิดดูสิคะ เขาไม่บอกอะไรดิฉันเกี่ยวกับปัญหาของเขาเลย แต่สำหรับดิฉันเขาดีมากและอายุก็ไม่ใช้ปัญหา ไวอากร้าทำร้ายเขามากเลยค่ะเขาเริ่มปวดหัวและความดันก็เพิ่มขึ้น! ทำไมจะต้องแลกความสุขบนเตียงกับสุขภาพที่แย่ด้วยล่ะคะ??? เราเลยเริ่มหาวิธีรักษาแบบธรรมชาติแล้วก็มาสะดุดกับ DURAMAX นี่ล่ะค่ะ! แล้วมีโปรโมชันด้วยนะคะโชคดีสองต่อเลย! สมรรถภาพของสามีฟื้นฟู

3 สัปดาห์ที่แล้ว

3 สัปดาห์ที่แล้ว

3 สัปดาห์ที่แล้ว

3 สัปดาห์ที่แล้ว

3 สัปดาห์ที่แล้ว

นัยนา บริรักษ์

กลัวแฟนกินแล้วมีผลข้างเคียงค่ะใครแนะนำได้บ้าง??

Lolite42 

ตัวนี้ไม่มีผลข้างเคียงเหมือนยานะครับเพราะเป็นอาหารเสริม

ปัญญสรณ์

จริงหรอคะไม่เหมือนไวอากร้าใช่ไหมคะ

Lolite42 

ใช่ครับไม่ใช่ไวอาก้าและไม่ใช่ยาแต่ว่าเป็นอาหารเสริม

ปัญญสรณ์

3 สัปดาห์ที่แล้ว

นี่ผมมาเขียนขอบคุณครับ ขอบคุณที่มาบอกเราเรื่องผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพตัวนี้ครับ ถ้าเอาแบบสั้นๆก็คือ ผมเมื่อตอนอายุยังไม่ถึง 60 ได้แต่งงานกับผู้หญิงสุดสวยคนนึงที่อายุ 26 ปี! มีความสุขมากครับ แต่ผมก็รู้ได้อย่างรวดเร็วเลยว่าผมไม่ได้ “ถ่วงเวลา” ตอนอยู่บนเตียง สาวๆเค้าขาดสิ่งนี้ไมไ่ด้หรอกครับ ถ้าไม่มีก็คือต้องทะเลาะแน่นอน บอกสั้นๆเลยครับว่าถ้าไม่มี DURAMAX ชีวิตคู่ของผมคงไม่มีอยู่แล้วครับและตอนนี้มันยังทำให้รู้สึกเป็นชายชาตรีมากยิ่งขึ้นไปอีกครับ! ครับผมได้กลับมาเป็นชายอีกครั้งนึง!

ปริญ สามารถ

6 สัปดาห์ที่แล้ว

BoonChai

เพื่อนแนะนำหาซื้อรถมีปัญหาเกี่ยวกับการหลั่งมากๆ ครับ

ชาติชาย

ลองใช้ดูนะครับตอนแรกผมก็มีปัญหานี้เหมือนกันพอได้กิน DURAMAX ไปซัก 3 เดือนมัน OK ขึ้นเยอะเลย

BoonChai

ได้เลยครับผมจะลองดู

ชาติชาย

เป็นกำลังใจให้ครับ

สรสิน บ้านนาดี

6 สัปดาห์ที่แล้ว

6 สัปดาห์ที่แล้ว

6 สัปดาห์ที่แล้ว

6 สัปดาห์ที่แล้ว

8 สัปดาห์ที่แล้ว

คชชาติ ธีรสารวัฒนา

ผมซื้อผลิตภัณฑ์ตัวนี้มากล่องนึงเมื่อเดือนที่แล้วนี่เองครับ ได้มาก็จากเพื่อนที่แนะนำนี่แหละ ตัวนี้ผมจะซื้อตั๋วโปรโมชั่นคอมโบ้เอาไว้ใช้ยาวๆเลย ต้องบอกว่ามันมีประสิทธิภาพมากจริงๆ

แสดงความคิดเห็น

บุษบา แสงทอง

ดิฉันเคยเป็นโรคเกี่ยวกับต่อมน้ำนมค่ะ และนอกเหนือจาดการรักษากับผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ควรมีเพศสัมพันธ์ตามปกติ แค่พูดมันก็ง่ายสินะคะ ไม่ใช่ว่าดิฉันไม่มีความต้องการ แต่สมรรถภาพของของสามีดิฉันนี่สะคะ เสื่อมมานาน แล้ว เรามีอะไรหันมากสุดสุด 1-2 ครั้งต่อเดือนเองค่ะ ก็มีการพูดคุยกันนะคะ เราก็ตัดสินใจพยายามให้บ่อยขึ้น แต่พอสองสามครั้งเขาก็อ่อนเปลี้ยเพลียแรงไปเลยค่ะ ดีที่เพื่อนของดิฉันแนะนำ DURAMAX มา สั่งจากเว็บไซต์นี้นี่แหละค่ะ สามีใช้ทันที ทีนี้พอตกกลางคืนเราไม่นอนอย่างเดียวนะคะ นี่ดิฉันลืมความรู้สึกนี้ไปแล้วที่แบบวันต่อมาคือสุขเต็มอิ่มจนแทบจะบินอ่ะค่ะ! ก็คือดิฉันขอแนะนำตัวนี้ให้ทุกคนเลยค่ะ อย่าไปใช้เคมีเพราะมันช่วยไม่ได้!

2 สัปดาห์ที่แล้ว

กินแล้วดีไหมคะ??

Lolite42 

ผมกินอยู่ครับ ก็ได้ผลดีนะ

ศิริลักษณ์ จำเริญ

ดิฉันกับสามีรู้จักผลิตภัณฑ์ตัวนี้มานานแล้วค่ะ ตัวเขาเริ่มมีปัญหาหลังจากอายุขึ้นเลข 40 เราซื้อ DURAMAX นี้ตอนที่ไปเที่ยวต่างประเทศค่ะ เสียใจมาที่ตอนนั้นซื้อมาแค่กล่องเดียวเพราะมันใช้ดีกว่าที่คิดอีกค่ะ!

สุชาติ มานะดี

3 สัปดาห์ที่แล้ว

5 สัปดาห์ที่แล้ว

6 สัปดาห์ที่แล้ว

ผมแอบใช้ DURAMAX ไม่ให้ภรรยาเห็นครับ ผมไม่อยากบอกว่ามีปัญหา ตกใจกับผลที่ได้จริงๆครับ! แข็งตัวเร็วมากครับ แข็งสุดๆเลย! นอกจากนี้น้องชายผมใหญ่ขึ้นด้วย! โดยเฉพาะตอนที่มีอารมณ์นี่ใหญ่สุดๆเลยครับ ลองนึกภาพสิครับว่าภรรยาผมตกตะลึงขนาดไหน ขนาดที่เห็นผมมาหลายปีแล้ว! ตอนแรกเธอแอบกลัว ถามผมว่า ได้ไปผ่าตัดเพิ่มขนาดมารึเปล่า! กว่าจะทำให้เธอสงบลงได้ก็นานเลย เรื่องบนเตียงดีขึ้นมาก ภรรยาผมไม่เคยเสร็จแบบนี้มาก่อนเลยครับ! ก่อนหน้านี้เธอเสร็จเฉพาะตอนที่ผมเขี่ยติ่งเธอ แต่ตอนนี้แค่สอดใส่ก็เสร็จแล้วครับ! เห็นแล้วใช่ไหมครับว่ามันเป็นแบบไหน ขนาดของผมดูเหมือนจะใหญ่ขึ้นทีละนิดไม่หยุดเลยครับ

ณัฐฐา บ่อวิน

ดิฉันก็สังเกตว่าสามีได้ผลแบบนี้เหมือนกันค่ะ! ชอบมากเลย ก่อนหน้านี้คิดว่าขนาดไม่สำคัญ แต่ตอนนี้คือรู้แล้วว่ามันสำคัญมากค่ะ! เดี๋ยวนี้คือดิฉันเสร็จแบบสุดยอดจริงๆ แต่ก่อนคือไม่ค่อยจะเสร็จเลยค่ะ ตอนนี้เหมือนสาวๆที่อยากจะกินสามีตลอดเวลา บางครั้งก็ละอายใจจริง ๆ ...

วินัย ส่งเสริม

ผมประหลาดใจมากครับที่ตอนนี้น้องชายแข็งได้ยิ่งกว่าเหล็กจริงๆครับ! เมื่อไม่นานมานี้มีงานเซ็กส์มาราธอนโด้วยะครับ ได้มีเซ็กส์กับสาวๆตั้งเกือบ 3 ชั่วโมงแหน่ะครับ พักแค่แป๊ปเดียวด้วย ผมเสร็จไปตั้งสามรอบ! ผมสังเกตเห็นว่าพอเสร็จ ก็แข็งอีกได้แบบเร็มากแค่ 5-10 นาทีก็กลับมาแข็งอีกรอบ! ถ้ามีสาวสวยมาอยู่ใกล้ๆ แค่นึกถึงก็มีอารมณ์ละครับ เลิกงานเร็วดีกว่าวันนี้ ...

10 สัปดาห์ที่แล้ว

11 สัปดาห์ที่แล้ว

Wasan Rungrueangdet

ผมพึ่งไปรับของที่ไปรษณีย์เมื่อวานนี้เอง เพราะผมไม่ค่อยสะดวกให้ส่งมาที่คอนโด ผมกินแคปซูลเม็ดแรกตอนเช้า แค่ 30 นาทีเองครับ แข็งปั๋ง แต่น่าเสียดายที่เมียไปทำงานแล้ว ผมเลยต้องดูหนังโป๊แก้ขัดไปก่อน :)

ยุวดี ดอกไม้บาน

ตัวนี้ช่วยสามีได้จริงๆค่ะ! ดิฉันไม่ได้รู้สึกเสียใจที่ตัวเองไม่ได้มีเซ็กส์แบบปกติ แต่สงสารเขาน่ะค่ะ ดิฉันเห็นว่าเขาเครียดและหดหู่อยู่ตลอด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อตอนที่เราพยายามกันแต่มันก็ไม่สำเร็จเลยค่ะ แต่ตอนนี้คือสมรรถภาพของสามีแข็งแรงมากๆเป็นปกติ เขากลายเป็นคนร่าเริงหยั่งกับคนละคนเลยล่ะค่ะ !!!

11 สัปดาห์ที่แล้ว

14 สัปดาห์ที่แล้ว

เอกภพ สาระวิน

ทุกคน บอกหน่อยครับว่าซื้อที่ไหนกัน ที่ร้านขายยาไม่เห็นมี ผมไม่อยากได้ของปลอมครับ เพราะคิดว่าน่าจะไม่ได้ผล

15 สัปดาห์ที่แล้ว

สั่ง DURAMAX 

ข้อสงวนสิทธิการใช้งาน | ลิขสิทธิ์ | ความเป็นส่วนตัว | การเข้าถึง

Copyright © Medline Thailand - 2021

ร่วมแสดงความคิดเห็น

SEND

กำลังมีคนแสดงความคิดเห็น...